Get Chim Cut Nuong La Moc Mat Images

Get Chim Cut Nuong La Moc Mat
Images
. Lưu ý không nên để lửa quá to sẽ làm thịt bị khét, không ngon. Cà chua rửa sạch, bổ làm đôi, thái lát mỏng.

Chim Quay Móc Mật - Đội Cấn ở Quận Ba Đình, Hà Nội | Foody.vn
Chim Quay Móc Mật - Đội Cấn ở Quận Ba Đình, Hà Nội | Foody.vn from images.foody.vn
Bạn cần chú ý cẩn thận trong lúc nướng nếu thấy trứng có dấu hiệu hơi chín và phồng lên thì bạn có thể lấy ra và dùng tăm xiên vào lòng đỏ của mỗi trứng rồi đặt vào nướng tiếp để tránh trứng nổ tung tóe trong lò. Chúc các bạn thành công và có một đĩa thịt vịt nướng lá móc mật thơm ngon cho cả nhà cùng thưởng thức. Khi lật cá, bạn hãy dùng muôi bẹt để lật cả con cá cùng một lúc để con cá còn nguyên, trông sẽ đẹp mắt hơn khi ăn.

Chắc hẳn các bạn đã biết đến lá móc mật, một.

Lưu ý khi nướng phải quay đều tay để vịt không bị cháy. Lá móc mật (hoặc quả móc mật) rửa sạch, để ráo. Mang bao tay trộn đều, để âu thịt vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 2 tiếng hay qua đêm bước 4: 12 quả trứng cút hoặc nhiều hơn tùy bạn.